Dịch vụ

105 luôn cung cấp cho một cấu trúc quản trị hợp nhất và năng lực tài chính tốt nhằm đảm bảo cho các đội thi công hoàn thành công việc hiệu quả nhất trên thị trường. Nguồn lực chính của chúng tôi bao gồm kinh nghiệm và sự hướng dẫn quản lý lâu năm cùng với một bảng cân đối mạnh luôn hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của công ty. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ gồm xây lắp, quản lý dự án và dịch vụ tư vấn trong nhiều ngành công nghiệp xây dựng tại nhiều vị trí địa lý khác nhau tới khách hàng nước ngoài, tư nhân cũng như nhà nước. Hiện chúng tôi tập trung chủ yếu vào các mặt sau: 

Thi công công trình công nghiệp
Thi công công trình công nghiệp. Nhà máy, xưởng sản xuất, kho bãi và khu công nghiệp.

Thi công công trình dân dụng.
Thi công công trình dân dụng. Nhà cao tầng, căn hộ, khách sạn và các khu đô thị, công trình hạ tầng, đường xá, cầu cống, trạm và đường điện.

Cung cấp dịch vụ tư vấn.
Cung cấp dịch vụ tư vấn. Tư vấn thủ tục đầu tư, nghiên cứu tính khả thi, thiết kế kiến trúc, quản lý dự án, đấu thầu, mua sắm vật tư và chuyển giao công nghệ.

Cung cấp các dịch vụ khác.                                               Cung cấp các dịch vụ khác. Quản lý và kinh doanh tài sản, thu mua vật tư xây dựng, máy móc và thiết bị.